PRONUNCIATION WORKSHOP – Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ với giáo sư Paul Gruber
► Các bạn nhớ đăng kí kênh và theo dõi để đón chờ các video sau nha:
► Bộ giáo trình PDF Pronunciation Workshop :
#PronunciationWorkshop
#LuyệnPhátÂm
#Studying
📂Đôi lời về Pronunciation Workshop:
► Bản quyền video thuộc về Pronunciation Workshop của giáo sư Paul S Gruber MS, CCC – SLP. Nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop.
► Ông đã nhận được bằng cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Montclair State.
► Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của trường Đại học Nova Southeastern.
► Paul vinh dự nhận được chứng nhận cấp cao Chuyên gia thính học của Hiệp hội ngôn ngữ và giao tiếp Hoa Kỳ ( ASHA).
►Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Paul đã giúp hàng nghìn người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.
► Paul đã từng làm việc với Chủ tịch công ty, Các tổng giám đốc điều hành, giám đốc điều hành quốc tê và các nhân viên làm việc tại đại sứ quán, các thành viên của Liên Hợp Quốc, vô số trường đại học và học sinh trung học.

⭐️Tầm quan trọng của phát âm:
Nhiều người học tiếng Anh thường ít quan tâm đến phát âm của họ. Tệ hại hơn, một vài trong số họ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc học phát âm chuẩn. Họ nghĩ rằng phát âm thì không quan trọng bằng văn phạm hay từ vựng. Thực sự, theo tôi nghĩ, học phát âm chuẩn là cực kỳ quan trọng. Nhiều trường hợp hiểu nhầm nhau trong giao tiếp là do phát âm sai từ hoặc ngữ điệu không đúng.

⭐️Bộ giáo trình học phát âm chuẩn này sẽ giúp bạn:
Bạn sẽ được học các quy tắc phát âm của người MỸ rất chi tiết và khoa học đối với người nước ngoài. Cái này mình nghĩ không phải giáo viên bản xứ ở các trung tâm tiếng Anh cao cấp nào cũng có thể dạy cho bạn những điều này được.
Các quy tắc phát âm thêm ED ở quá khứ.
Phần số nhiều và chia động từ ngôi thứ 3 số ít thêm S (hay ES ) được giải thích cách phát âm cực kỳ rõ ràng khoa học tại đây.
Và nhiều quy tắc phát âm khác mà bạn có thể chưa bao giờ nghe tới khi học tiếng anh.

⭐️ Kinh nghiệm cá nhân mình:
– Bắt đầu mình học tiếng Anh mình đã được 1 người bạn nói rằng phát âm rất quan trọng, thế là mình tập trung vào học phát âm ( level lúc đó = 0). Mình học tầm 3 tháng thì chuyển sang học nghe (6 tháng) rồi tập nói bập bẹ nhại theo những gì mình nghe được.
– Thấp thoát đã gần 4 năm kể từ ngày mình học Anh văn, mình quyết định thử sức học IELTS, mình đăng kí vào 1 trung tâm và được 1 người giám đốc trung tâm( chú ấy là native speaker và là cựu giáo viên hội đồng chấm thi IELTS) test đầu vào. Sau 15 phút trao đổi thì chú ấy nói phát âm của mình khá tệ và cần phải luyện tập thêm, nếu không thì không thể đạt điểm cao được. Thực sự đây là điều khá sốc với mình vì trước giờ mình nghĩ PHÁT ÂM MÌNH CŨNG ỔN (bạn bè, đồng nghiệp công ty thường nói vậy).
– Dằn xé bản thân vài tuần thì mình nhận ra chú ấy nói đúng, mình cần phải luyện nhiều hơn nữa, thế là mình lao vào internet điên cuồng tìm kiếm các khóa tự học phát âm như 42 ngày phát âm của A Dan Hauer, của chị Rachel English, và Elsa Speak… Mình đã học nghiêm túc các video này mỗi ngày và tầm 2 tháng sau thì mình cảm nhận mình tiến bộ rất chậm trong phát âm. Thế là 1 lần nữa bế tắt ập đếm, cho đến khi vô tình mình nói chuyện với 1 người bạn trên Skype và bạn ấy cho mình biết về những video dạy phát âm của Pronunciation Workshop. Chỉ sau hai tuần làm theo những gì video này, mình cảm thấy khẩu hình miệng cũng như phát âm mình rõ ràng hơn hẳn, và bây giờ mình vẫn kiên trì luyện tập nó hàng ngày, mình tin là nó có thể giúp các bạn cải thiện phát âm hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!!!

Nguồn: https://secretscanbemurder.com

Xem thêm bài viết khác: https://secretscanbemurder.com/giao-duc/

Leave a comment