Với hơn nhiều năm tìm hiểu và bán đèn pin led ,den led xe siêu sáng, có đủ kinh nghiệm để lựa chọn những mẫu đèn pin,đèn led xe thật sự chất lượng để phục vụ quý khách ! Call :090.236.14.18

Phiên bản mới nhất 2016 pha – cos chuẩn Đèn Led Xe Philips Lumileds H4 – 45W – 4500 Lumens

Tiết kiệm điện năng 45W- 55W, nhưng cho ra cường độ mạnh mẽ hơn nhiều lần 4.500lm-800lm – hiệu quả sử dụng cao hơn rõ rệt.

Nhiệt lượng tỏa ra môi trường xung quanh thấp hơn đèn halogen và xenon, giúp cho chóa đèn, mặt mê-ca đèn, bi cầu… không bị nứt, mờ, bong, tróc như việc sử dụng đèn halogen thời gian dài trên 1 số dòng xe.

Chân bóng H4 là loại bóng đèn pha-cos trên cùng một bóng. Đối với đèn Halogen, khi bật pha, thì cos sẽ tắt. Nhưng với bóng đèn Philips Lumied H4 thì khi bật pha hoặc đá pha, đèn pha và cos sáng cùng lúc . Điều này giúp tăng cường độ sáng, tăng khả năng quan sát tầm gần vẫn tốt khi bật đèn pha.

Đèn led đạt được cường độ sáng tối đa tức thì ngay khi có dòng điện chạy qua, điều này giúp việc đá pha nhanh và cực kỳ mạnh mẽ. Trong khi đèn Halogen và đèn xenon cần thời gian nhất định để đạt được độ sáng tối đa

Tuổi thọ lên tới 100.000 giờ thắp sáng, cao hơn 50 lần đèn Xenon và 100 lần đèn halogen
Màu sắc ánh sáng đa dạng, dễ dàng chọn lựa theo sở thích.
Màu sắc ánh sáng đèn led Philips Lumiled H4, 45w, 4500LM

Nguồn: https://secretscanbemurder.com

Xem thêm bài viết khác: https://secretscanbemurder.com/cong-nghe/

Leave a comment