bán dâu tây đà lạt

0
1Cung cấp sĩ lẻ dâu tây, dâu tằm đà lạt

nhóm chia sẽ kinh nghiệm đà lạt và đặt phòng khách sạn homestay đà lạt

0388.888.428
Nhờ sự nổi tiếng đặc sản dâu tây đà lạt cùng những tác dụng đối với sức khỏe. Hương vị thơm ngon bổ dưỡng mà rất nhiều người đã đầu tư trồng dâu theo kiểu công nghệ tân tiến hiện đại nhất hiện nay theo phương pháp thủy canh.

Theo công nghệ phương pháp hiện đại này mà sản phẩm dâu có những đặc điểm rất tốt. Quả dâu rất sạch, bảo đảm thơm ngon chất lượng so với loại dâu được trồng dưới đất. Cũng như trồng theo phương pháp thủy cạnh có rất nhiều lợi thế.
Vì dâu được trồng trên cao cách xa mặt đất nên không cần phải làm đất và không có cỏ dại. Từ đó mà dâu không cần sử dụng các thuốc bảo về thực vật để trừ sâu và cỏ dại. Nên dâu được đánh giá là rất sạch bệnh. Được trồng rất nhiều vụ có thể trồng được trái vụ mà không cần tưới nước.

Cho năng xuất rất cao so với dâu được trồng theo phương pháp cũ ở dưới đất. Lên tới 25 đến 50 % với năng xuất này mà dâu tây đà lạt đã phần nào cung cấp cho thị trường. Bởi sức tiêu thụ của dâu là rất lớn cũng như các chế phẩm từ dâu rất đa dạng. Đặc biệt không ảnh hưởng đến môi trường. Giúp cho vườn dâu rất sạch thoáng mái.

Dâu trồng theo phương pháp thủy canh nên rất sạch giữ được nguyên vẹn các hương vị của dâu. Cho năng xuất cao hơn 50%. Cho nên phần nào giúp cho dâu cung cấp cho con người, thị trường dâu sạch ngon đảm bảo chất dinh dưỡng.

Nguồn: https://secretscanbemurder.com

Xem thêm bài viết khác: https://secretscanbemurder.com/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here