Chỉ số Sợ hãi (VIX), Nóng lên (CAPE), Xu hướng kinh tế (PMI): 3 chỉ số quan sát rủi ro thị trường

0
1Chứng khoán Mỹ phục hồi mạnh khi nhà đầu tư kỳ vọng Fed hạ lãi suất trong phiên họp tháng 3, nhằm đối phó ảnh hưởng từ dịch Covid-19.
Chỉ số công nghiệp #DowJones đóng cửa phiên giao dịch ngày 2/3 tăng gần 1.294 điểm, tương đương 5,1%, lên 26.703 điểm, đánh dấu phiên tăng điểm mạnh nhất từ tháng 3/2009.

S&P 500 chốt phiên đầu tuần tăng 4,6%, mức tăng ngày tốt nhất kể từ tháng 12/2018, đóng cửa ở 3.090 điểm. #Nasdaq Composite cũng có phiên giao dịch tích cực nhất trong hơn một năm, tăng 4,5% lên 8.952 điểm.

Cổ phiếu Apple vào nhóm dẫn đầu đà tăng của Phố Wall với hơn 9,3%. Merck và Walmart tăng lần lượt 6,3% và 7,6%. Cổ phiếu các ngành điện nước gas, công nghệ, hàng tiêu dùng và bất động sản đều tăng hơn 5%.

Chuyên gia chia sẻ:
_ Ông Phan Lê Thành Long:
—-
– CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://secretscanbemurder.com

Xem thêm bài viết khác: https://secretscanbemurder.com/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here