Chuyển đổi PDF miễn phí

0
1

Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí là một ứng dụng dựa trên đám mây miễn phí cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF sang tệp Microsoft Word. Bạn không thể chỉnh sửa tệp PDF trừ khi bạn dành thời gian để sao chép văn bản và dán vào tài liệu bạn đang chỉnh sửa. Thường thì bạn sẽ mất tất cả định dạng ban đầu. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ nguyên bố cục ban đầu.

Lợi ích của việc chuyển đổi PDF sang word

Có một công cụ chuyển đổi PDF sang Word trực tiếp giúp tiết kiệm thời gian cho việc sao chép tẻ nhạt và nhàm chán cần thiết để chỉnh sửa các tệp PDF. Mục đích của tệp PDF là duy trì định dạng và bố cục trang chính xác để xem trên mọi thiết bị. Không thể chỉnh sửa tệp PDF. Vậy nếu bạn cần chỉnh sửa tệp PDF thì sao?

Chỉnh sửa dễ dàng
Thay vì làm mất kích thước ban đầu và bố cục trang bằng cách sao chép và dán nội dung, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi PDF sẽ thu thập thông tin trong tài liệu PDF và chuyển nó sang định dạng Word DOC. Nó giữ cho bố cục trang ở mức tốt nhất trong khả năng mã hóa của nó.

Đôi khi bạn sẽ thấy những khác biệt nhỏ trong cách trình bày của tài liệu. Hiếm khi, bạn sẽ mất một số thông tin vì trình chuyển đổi không thể dịch nó. Thường xuyên hơn không, tất cả nội dung đều ở đó, nhưng với một cái nhìn khác. Chương trình này rất tốt trong việc giữ bố cục trang gần với bản gốc.

Chọn một phạm vi trang

Nếu bạn không cần toàn bộ tài liệu thì sao? Công cụ chuyển đổi miễn phí này sẽ giải quyết điều đó. Bạn có thể chọn các trang bạn muốn chuyển đổi và yêu cầu phần mềm chuyển các trang đó từ tài liệu PDF sang tệp DOC riêng biệt. Tính năng này hữu ích khi bạn cần thông tin đúng giờ từ các tài liệu PDF dài.

Giả sử bạn đang viết một luận văn với sự cho phép trích dẫn một tác giả từ cuốn sách của bạn. Viết lại các từ chính xác là một sự lãng phí thời gian. Bạn không có dung lượng đĩa để chuyển đổi toàn bộ sách điện tử của mình. Bạn có thể làm gì? Chuyển đổi một trang với đoạn văn bản mong muốn. Sau đó sao chép và dán báo giá. Đây là một giải pháp thiết thực hơn nhiều.

Hình ảnh hay không hình ảnh?
Bởi vì các tệp PDF có bố cục trang chính xác, chúng thường đi kèm với nhiều hình ảnh. Nếu bạn không cần hình ảnh, bạn có thể chọn tùy chọn bỏ qua chuyển đổi hình ảnh. Nếu bạn muốn một số hình ảnh, nhưng không phải tất cả, bạn sẽ phải chuyển đổi tất cả chúng và sau đó kéo ra những hình bạn không cần. Không có chuyển đổi hình ảnh có chọn lọc.

Hình ảnh sẽ được hiển thị như một phần của trang khi chuyển đổi sang Word. Nếu bạn muốn chúng là các tệp JPEG riêng biệt, bạn có thể dán các hình ảnh lên canvas trống trong Paint.NET hoặc Adobe Photoshop. Hình ảnh có thể bị giảm một số chất lượng, nhưng trình chuyển đổi PDF này không có khả năng chuyển đổi tệp PDF sang định dạng hình ảnh. phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

Một tệp tại một thời điểm

Free FM PDF to Word Converter không hỗ trợ gói chuyển đổi PDF. Bạn cần tải xuống và chuyển đổi từng tệp PDF sang Word Doc. Quá trình này yêu cầu nhiều thông tin người dùng nhập hơn nhưng quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng. Có thể tốn thời gian nếu bạn cần chuyển đổi một số lượng lớn các tệp PDF.

Phiên bản Pro của phần mềm này hỗ trợ gói chuyển đổi PDF. Trên cơ sở một lần, phiên bản Pro cung cấp nhiều tùy chọn hơn trên nền tảng phức tạp hơn. Để thử một ứng dụng đám mây khác, hãy xem phần Chuyển đổi PDF sang Word khác nhau này dành cho Windows. Để thay đổi tệp Word sang PDF, hãy dùng thử bản dùng thử miễn phí Word to PDF Converter này.

Công cụ chuyển đổi PDF sang Word nhỏ gọn, miễn phí
Vì FM Free PDF to word Converter cho Windows và Mac PC dựa trên đám mây nên nó sẽ không chiếm nhiều dung lượng. Việc chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy theo định dạng PDF gốc. Chọn một trang hoặc một loạt trang để chuyển đổi hình ảnh, có hoặc không có hình ảnh. Nền tảng này trực quan và dễ sử dụng.

Nhận xét của tác giả
thuận

Chuyển đổi PDF sang DOC nhanh chóng
Ứng dụng đám mây nhỏ gọn
Cho phép lựa chọn một loạt các trang
Chuyển đổi có hoặc không có hình ảnh
Nền tảng dễ sử dụng
Số phút

Không có chuyển đổi tệp gói PDF
Ứng dụng tài trợ quảng cáo và quyên góp
Chuyển đổi một lần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here