Đường Bao Biển ĐẸP NHẤT HẠ LONG Trị giá 700 TỶ và Khu RESORT ĐẲNG CẤP | ĐẢO RỀU | VINPERL HA LONG

0
1Đường Bao Biển ĐẸP NHẤT HẠ LONG Trị giá 700 TỶ và Khu Resort ĐẲNG CẤP
Chúng ta hãy cùng khám phá con đường ven biển đẹp nhất Miền Bắc, bao biển Bãi Cháy dài 4,3 km được triển khai từ tháng 10/2018 với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 700 tỷ đồng do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Đường có thiết kế rộng 14,5m, vỉa hè 2 bên rộng 5m, đoạn qua khu vực bãi tắm Bãi Cháy được mở rộng thành 21m, dải phân cách rộng 3m, vỉa hè về phía biển rộng 10m, đường có quy mô 6 làn xe. Trục đường bao trọn khu vực phía biển khu du lịch Bãi Cháy, kết nối các chuỗi dịch vụ giải trí như: Bãi tắm Bãi Cháy, Sun World Halong Complex, quảng trường biển Sun Carnaval Plaza, khu nghỉ dưỡng ven biển Sun Premier Village Ha Long Bay và Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.
Nằm kế bên đường Hạ Long là khu Shophouse cũng thuộc dự án Shophouse Sun Premier Village Ha Long Bay. Đây là sản phẩm nhà phố thương mại đầu tiên được tập đoàn Sun Group đầu tư
Ngoài xa có Đảo Rều của Tập đoàn Vingroup với phòng nghỉ, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí cho trẻ em Kid Club, phòng tập gym, khu Spa, sân chơi Tennis, khu mua sắm….
——————-
►Page:
►Instagram:
►Website:
►Youtube:
___________
HẠ LONG DU KÝ là đại diện cho những người con sinh ra và lớn lên tại thành phố Hạ long – Quảng Ninh, nơi có Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chúng tôi không đến từ một tổ chức nào mà chỉ đơn giản là người dân bình thường có một tình yêu sâu sắc với mảnh đất quê hương mình.
Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cảnh quan thiên nhiên và địa điểm du lịch ít người nơi khác biết tới qua từng khung hình đẹp, những món ăn đặc sản và cuộc sống của con người Quảng Ninh.
Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm những món quà kỷ vật mà bạn có thể mua về làm kỷ niệm cho chuyến tham quan tại từng vùng của tỉnh Quảng Ninh. Những món quà đơn giản được làm từ chính bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người dân địa phương, chỉ đơn giản vậy thôi…

© Copyright by Hạ Long Du Ký (Do Not Reup)

Nguồn: https://secretscanbemurder.com

Xem thêm bài viết khác: https://secretscanbemurder.com/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here