Cú sốc kinh tế do dịch COVID-19 có thể còn trầm trọng hơn cả cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008! Đó là dự báo của các chuyên gia trong bối cảnh dịch bệnh đang tác động đến mọi hoạt động kinh tế: từ sản xuất, vận tải cho tới tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ. Thị trường chứng khoán liên tục chao đảo, ngành du lịch bị giáng đòn mạnh, nhiều doanh nghiệp không thể cầm cự, người dân thay đổi thói quen sinh hoạt, mua sắm,…Đủ mọi ngành nghề liêu xiêu vì COVID-19 buộc chính phủ các nước phải ngay lập tức tung ra các gói hỗ trợ tài chính, cùng với nhiều biện pháp cụ thể khác, nhằm giải cứu nền kinh tế đang trên bờ vực khủng hoảng. Ngoài ra, các tổ chức tài chính quốc tế cũng đã khẩn cấp vào cuộc, sau khi diễn biến và mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh vượt ra ngoài dự đoán của các tổ chức và chuyên gia.

#HTVTintuc #HTVNews #ThoiSuHTV
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://secretscanbemurder.com

Xem thêm bài viết khác: https://secretscanbemurder.com/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here