Khu nghỉ dưỡng kolia là một trong những khu nghỉ dưỡng được nhiều người quan tâm ở vùng đất Cao Bằng đầy nắng gió. Đến với khu nghỉ dưỡng này, du khách có thể được thưởng thức và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Đặc biệt là chúng ta có thể kết hợp đi du lịch, tham quan nhiều cảnh vật xung quanh xa gần. Để biết rõ hơn về khu vực này, hãy cùng bđs meeyland tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

1.     Thông tin chi tiết về khu nghỉ dưỡng kolia

Khu nghỉ dưỡng này được đặt ở Nguyên Bình, Cao Bằng. Đây là một trong những nơi được coi là di sản thiên nhiên độc đáo. Khi bạn ghé qua nơi này sẽ thấy cảnh đẹp nơi đây hết sức ấn tượng. Với độ cao trên 1000m so với nước biển và có thời tiết 4 mùa trong một ngày cho bạn trải nghiệm đầy thú vị.

Tại nơi đây có những đồi chè kolia cao bằng xanh mát, có hệ thống rừng thông vi vu khiến cho chúng ta như đang lạc ở Đà Lạt mộng mơ. Bạn có thể đứng ở khu nghỉ dưỡng kolia nguyên bình để nhìn ngắm cảnh hoàng hôn trên đỉnh núi, hay nắm những bông Cẩm Tú Cầu đầy kiêu hãnh hay chụp ảnh selfie cùng chúng.

Thông tin chi tiết về khu nghỉ dưỡng kolia
Thông tin chi tiết về khu nghỉ dưỡng kolia

Mặc dù ở trên đỉnh núi cao nhưng khu nghỉ dưỡng kolia vẫn đầy đủ tiện ích. Nơi đây có wifi miễn phí, hệ thống nhà hàng, khách sạn nghỉ tại trại nghỉ dưỡng đầy thú vị. Các dịch vụ của nhà nghỉ đầy đủ với ẩm thực đa dạng, tiện nghi sạch sẽ, sang trọng mang lại sự hài lòng nhất cho du khách.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà quận 12 cập nhật chi tiết về giá, tiến độ tại meeyland.com.

2.     Các điểm du lịch quanh khu nghỉ dưỡng kolia

Khi đến với khu nghỉ dưỡng này, chúng ta có thể đi thăm quan nhiều địa điểm thú vị. Đó là những ngôi nhà cổ mang kiến trúc pháp rất đặc biệt. Các khu đồi chè nguyên bình xanh mát đầy trong lành. Tất cả tạo ra sự khác lạ đầy thú vị cho du khách.

Ngoài ra chúng ta có thể tham quan phim trường. Hay tham quan các phiên chợ mang văn hóa riêng của vùng này. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như đạp xe đạp đôi, đi bộ đường dài, câu cá…

Gần đó còn có các cảnh quan du lịch ở Huyện Trùng Khánh với Thác Bản giốc, Hạt Dẻ, chùa phật tích Trúc Lâm bản gốc….Đây là những địa danh nổi tiếng mà nhiều người muốn ghé qua để tham quan.

Các điểm du lịch quanh   khu nghỉ dưỡng kolia
Các điểm du lịch quanh   khu nghỉ dưỡng kolia

 

Chúng ta vừa tìm hiểu các thông tin về khu nghỉ dưỡng kolia. Có thể thấy đây là khu nghỉ dưỡng đầy thú vị cả về nội và ngoại khu. Du khách đến đây sẽ có nhiều trải nghiệm ấn tượng về tiện ích, cảnh quan của khu nghỉ dưỡng này.

​​​​​​​Trang chủ: https://secretscanbemurder.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here