#MeeyLand: HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VND TỪ ATM ĐỂ MUA CỔ PHẦN MEEYLAND TẠI TRANG MEEYVIET.COM

BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT KÊNH ĐẦU TƯ MINH BẠCH – UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ THÌ MEEYLAND LÀ MỘT CƠ HỘI KHÔNG NÊN BỎ QUA TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ CỦA BẠN TRONG NĂM 2020

Trong bối cảnh hiện nay, những kết nối trong giao dịch Bất động sản gần như không đáp ứng được nhu cầu, lợi ích, giá trị của lĩnh vực Bất động sản một cách đầy đủ và thông minh nhất. MEEYLAND ra đời với sứ mệnh trở thành một Hệ sinh thái Bất động sản khởi nguồn tại Việt Nam hướng đến mục tiêu toàn cầu. #MEEYLAND phấn đấu trở thành Cổng thông tin Bất động sản Công nghệ số 1 tại Việt Nam cũng như thế giới, cung cấp mọi thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất và tiên tiến nhất giúp tiết kiệm thời gian trên nền tảng công nghệ Blockchain – trí tuệ nhân tạo, đảm bảo quyền lợi của mọi giao dịch. #MEEYLAND là một phiên bản GRAB về lĩnh vực tìm kiếm BẤT ĐỘNG SẢN với 50 điểm khác biệt mà chưa có BẤT KỲ một SÀN GIAO DỊCH nào có được, #MEEYLAND có thể giúp cho một người bình thường cũng thành một chuyên viên về BĐS (Website ra mắt 23/11/2019, sang tháng 3/2020 ra mắt Version2 và App với rất nhiều tính năng vượt trội; tháng 6/2020 ra mắt MXH như zalo, facebook nhưng là MXH chuyên biệt dành cho BĐS)

Hiện tại, MEEYLAND vừa mới KHỞI NGHIỆP đang áp dụng quy trình gọi vốn theo mô hình Crowdfunding (Huy động vốn từ Cộng đồng) từ ngày 02/8/2019 với TỔNG SỐ CỔ PHẦN phát hành là 2,3 tỷ, SỐ CỔ PHẦN bán ra là 575 triệu (1/4 tổng số cổ phần) được chào bán trong 18 giai đoạn trước khi #IPO (mỗi giai đoạn 31.944.444 cổ phần) nhằm tạo dựng lượng khách hàng cũng như nguồn vốn để phát triển ứng dụng (Website, App) phục vụ cho Hệ sinh thái BẤT ĐỘNG SẢN.

KHI ĐẦU TƯ VÀO MEEYLAND – NHÀ ĐẦU TƯ NHẬN ĐƯỢC GÌ???:
1. Được nhận chiết khấu khi đầu tư trực tiếp từ 01-05%; nhận hoa hồng khi giới thiệu trực tiếp từ 10-15%; nhận hoa hồng gián tiếp từ 01-05% (tùy thuộc theo gói đầu tư của bạn).
2. Được nhận giá trị cổ phần tăng trưởng theo từng ngày, từng giai đoạn (tăng 0.3%/ngày, tăng 09%/tháng, tăng từ 30-100%/tùy theo từng giai đoạn: Giai đoạn 3 sang giai đoạn 4 tăng trưởng 100%)
3. Được sở hữu Token #MEY tương ứng với số cổ phần đầu tư của bạn (01 CP = 01 MEY, MEY tương tự như #BTC, #ETH, #USDT,…), sẽ có blockchain riêng và có ví riêng, trong tương lai là đồng tiền điện tử giá trị tương đương với giá vàng cộng biên độ dao động của BĐS quốc tế khi số hóa bất động sản dùng để thanh toán trong lĩnh vực BĐS
4. Được sở hữu đồng #MVND (là đồng tiền thưởng thêm) tương ứng với số cổ phần đầu tư (quy đổi tương đương 1MVND = 1 VND) dùng để mua gói quảng cáo BĐS hoặc lên sàn bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng MVND để đăng tin, quảng cáo về BĐS.
5. Được nhận lợi tức theo từng tháng hoặc quý từ lợi nhuận từ cuối năm 2020.
6. Được hưởng mọi quyền lợi của một cổ đông chính thức và sở hữu Công ty Công nghệ toàn cầu, khi hiện tại đã có các Nhà đầu tư của trên 80 nước tham gia.

Dự án MEEYLAND là dự án đầu tư rất MINH BẠCH – UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ và giúp GIA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN của BẠN lên gấp hàng TRĂM lần, hàng NGHÌN lần trong thời gian tới với số vốn rất nhỏ (đầu tư tại MeeyLand tối thiểu 20$ = 470.000 đồng, tại MeeyInvest và Meeyviet tối thiểu 10$ = 235.000 đồng).

🏡 CÁC BƯỚC ĐẦU TƯ SỞ HỮU CỔ PHẦN MEEYLAND

💎 Bước 1: Tìm hiểu về Dự án Meeyland.
• Slide chi tiết Dự án MeeyLand:
• Qua trang chủ gọi vốn:
• Qua các video cụ thể:
• Link nhóm Zalo (Admin Meey Tùng Giang):
• Link Facebook:
• Thông tin chi tiết, xin liên hệ Meey Tùng Giang: SĐT +Zalo: 0987290969

💎 Bước 2: Đăng ký tài khoản chính chủ của bạn để mua cổ phần.
• Đăng ký miễn phí tại link:
• Thông tin đăng ký cần email, số điện thoại.
• Thông tin để xác minh tài khoản cần CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

💎 Bước 3: Nạp tiền VND vào tài khoản của bạn qua CỔNG NẠP TỰ ĐỘNG, theo các bước sau:
1. Truy cập website: (truy cập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký tại )
2. Bấm vào NẠP TIỀN, Chọn “CỔNG NẠP TỰ ĐỘNG”
3. Nhập SỐ TIỀN muốn mua, Chọn “XÁC NHẬN GIAO DỊCH”
4. Chọn “ATM NỘI ĐỊA”, Chọn “CHECKOUT”
5. Chọn NGÂN HÀNG, Điền: Số thẻ, tháng/năm, tên chủ thẻ trên mặt thẻ ATM của bạn,
6. Chọn TIẾP TỤC, Nhập mã OTP trong tin nhắn về số điện thoại của bạn.
7. Chọn THANH TOÁN và TIỀN vào ID tài khoản của bạn trong vòng 1 nốt nhạc.
🆓 XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP TIỀN:

💎 Bước 4: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn tiến hành vào mua Cổ phần Meeyland: 🆓 Tại trang chủ meeyviet. com – kéo xuống chỗ nhập SỐ TIỀN – Nhập SỐ TIỀN bạn muốn mua – Chọn MUA GÓI QUẢNG CÁO – chọn XÁC NHẬN.

#MeeyLand, #MeeyInvest, #MeeyInvestGlobal, #MeeyGroup, #BĐSMeeyLand, #MeeyTungGiang

Nguồn: https://secretscanbemurder.com

Xem thêm bài viết khác: https://secretscanbemurder.com/tai-chinh/

3 Comments

 • Hiền Lê Thị Thu
  Posted May 23, 2020 10:28 pm

  Cho em hỏi. Em nạp tiền vào nhưng ko mua mey nữa, em muốn rút tiền về thẻ atm thì làm thế nào ạ????

 • Meeyland 999
  Posted May 23, 2020 10:28 pm

  Cho mình hỏi cách rút tiền từ Meeyland về thẻ ATM thì ntn vậy?

 • MEEYLAND TÙNG GIANG
  Posted May 23, 2020 10:28 pm

  @All #MeeyLand: HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VND TỪ ATM ĐỂ MUA CỔ PHẦN MEEYLAND TẠI TRANG MEEYVIET.COM: https://youtu.be/wqZ89gdJXd8

Leave a comment