Smart Start Grade 2 – Theme 1: Hello
Website:
Youtube:

GIỚI THIỆU VỀ BỘ GIÁO TRÌNH Smart Start
Được phối hợp biên soạn bởi các tác giả quốc tế, các giảng viên uy tín và sự tham gia của hàng trăm giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy bộ giáo trình tại Việt Nam, i-Learn Smart Start chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn các kinh nghiệm quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế của Việt Nam, đáp ứng đầy đủ khung chương trình và các tiêu chí đánh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

– Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế với lớp học Việt Nam.

– Dành cho tiểu học (từ lớp 1-5), nằm trong bộ giáo trình có tính liên thông 12 cấp độ, từ tiểu học tới Trung học Phổ thông (Lớp 1 – Lớp 12)

– Nội dung được thiết kế chuyên biệt, dành riêng cho lớp học Việt Nam. Tính cập nhật, điều chỉnh cao.
– Yếu tố văn hóa, truyền thống Việt Nam là nền tảng xây dựng bộ giáo trình, được lồng ghép trong các bài học một cách tự nhiên, không khiên cưỡng.

– Tài liệu hấp dẫn, các bài hát vui nhộn; hình ảnh sinh động; các mẫu truyện tranh lôi cuốn và trò chơi hấp dẫn, phù hợp với tâm lý lứa tuổi.

– Dễ sử dụng, các bài học được thiết kế giúp học viên dễ theo dõi, giáo viên có thể dễ dàng chuẩn bị bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Làm quen với dạng bài thi quốc tế: thông qua các bài tập, học viên được làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi quốc tế như Cambridge Young Learner hay TOEFL Primary

Study english, Learn English
#SmartStart #SmartStart2 #SmartStartGrade2 #nhactienganh, #baihattienganh #tienganhtreem #tienganhthieunhi #hoctienganhtreem #hoctienganhthieunhi #myphonicsgrade #nghenoitienganh #kynangnghenoitienganh #nhactienganhthieunhi #karaoketienganh #hoctienganhtreem #giasualpha
Website:

Nguồn: https://secretscanbemurder.com

Xem thêm bài viết khác: https://secretscanbemurder.com/giao-duc/

5 Comments

 • Hoai Vo
  Posted June 7, 2020 12:47 am

  Hai quá

 • Hoang Tu Nguyen
  Posted June 7, 2020 12:47 am

  Trong day co tom

 • Hoang Tu Nguyen
  Posted June 7, 2020 12:47 am

  Nhung to da hoc qua roi

 • Hoang Tu Nguyen
  Posted June 7, 2020 12:47 am

  Nhung,to da hoc

 • Nhi Nguyễn
  Posted June 7, 2020 12:47 am

  Nhung cau that la hay nhi

Leave a comment